am dao gia - An Overview

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy là mẫu búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự bề ngoài có 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô hình thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như những người mẫu, có chất liệu là silicon tổng hợp mang chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông lý tưởng nhất, búp bê tạo dáng tao nhã và đẹp lộng nãy sẽ khiến siêu lòng mọi quý ông, làm cho những quý ông hang đêm mất ngủ cùng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình được cấu tạo theo khổ 1 người cái của Nhật Bản với dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ quyến rũ thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. giúp cho quý ông có thể để ở những phòng khách, phỏng làm việc … và đặc thù là chẳng thể thiếu ngủ cùng, hang đêm những quý ông luôn được ôm ấp 1 em nàng hot bỏng và gợi cảm để tạo điều kiện cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc trưng giúp cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

sắm tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê tình dục Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê tình dục là sự kế hợp của khoa học và khoa học hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và tăng đời sống tiêu khiển cho con người. những sản phảm được phân phối ra sở hữu chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng tiêu khiển và thư gian cho còn người đặc biệt là cho các quý ông Nhật bản sở hữu cường độ làm cho việc rất cao và bao tay.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình đươc kiểu dáng mang khổ người thật, dựa trên khô người dòng Nhật bản với chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản nói chung và phụ nữ Á châu nói riêng. thiết kế hướng tới những nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục - sextoy Nhật Bản thiết kế mang khuôn mặt trái xoan nhẹ nhõm và toát lên vể thông mình quyến rũ, mắt lớn và sang trông âm đạo giả bán ở đâu rất gây thơ và đặc trưng đội mắt được mẫu mã như đang hút hồn những quý ông vè hấp dẫn đến khó tả. lông nheo cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được kiểu dáng cao, thẳng tạo vẻ sang trọng và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn kiểu dáng như đang chin mọng đỏ ửng làm siêu lòng những chàng trai. hai gò má cao và trắng tạo lên một khuôn mặt trái xoan hiền hòa và không kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc sở hữu thể thay đổi theo các loại khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên 1 dáng vẻ người dòng đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc trưng mô tả được thuộc tính nữ giới của người loại đa dạng hơn,

Búp bê tình dục quý âm đạo giá rẽ phái là người bạn tình chung thủy

Cổ mẫu mã cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc trưng 2 nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới lớn chàn đầy sinh khí. hai đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. khi quan hệ các quý ông sở hữu thể bú mút, bóp lắn xuất sắc nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo dong dỏng và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng hấp dẫn những quý ông đỉnh điểm và phải chăng nhất. âm đạo giả được thiết kế quá bắt mắt và hot bỏng, mu âm đạo cao lúc mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá nóng bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được thiết kế dài thanh mảnh và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của các em người dòng chân dài làm sang năng bao chàng và làm cho các chàng thổn thức bao đên trời.

khi quan hệ có nàng búp bê dục tình cao cấp hàng hiệu những quý ông sở hữu thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ trong khi quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

hướng dẫn sử dụng:

khi dùng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như mang 1 cô vợ xinh xắn và hot bỏng. lên quý ông tậu những bộ váy đẹp và gợi cảm về cho những nàng mặc lúc Đó trong nhà giống như với hoa hậu người mẫu.

tiêu dùng phấn bôi thơn cho em bé trâm đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất sở hữu định kỳ một tới hai lần trên tuần.

lúc quan hệ tiêu dùng chút nước hoa thơm xịt lên người nàng cho ko gian thêm thơ mộng. tiêu dùng gel bôi suôn sẻ xoa đều lên phòng ban sinh dục âm đạo nhái của nàng để tạo lên vẻ quyến rũ và sang trọng. đặc trưng tọa lên môi trường giống như thật lúc đang quan hệ.

lúc quan hệ sở hữu búp bê tình dục sẽ tạo điều kiện cho những quý ông điều chỉnh được xúc cảm của mình để khi quan hệ mang bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn chậm triển khai là bí quyết quan hệ lâu ra có bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy
 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “am dao gia - An Overview”

Leave a Reply

Gravatar